Sử dụng bia để trị rụng tóc bạn đã thử chưa?

Mái tóc dày óng ả và mềm mượt là mong ước của tất cả mọi người. Thế nhưng không ít người đang phải đối mặt với tình trạng rụng tóc. Mái tóc yếu và mỏng khiến nhiều người mất tự tin.  Một trong những cách trị rụng tóc tại nhà chị em có thể áp dụng đó là trị rụng tóc bằng bia.

Không chỉ là loại thức uống giải khát, bia còn có tác dụng làm đẹp da, trị rụng tóc rất hiệu quả. Vậy trị rụng tóc bằng bia như thế nào? Ngay sau đây Kim Thoa sẽ bật mí cho bạn nhé!

Gội đầu bằng bia trị rụng tóc hiệu quả

Bia chứa nhiều khoáng chất: Magie, Biotin, Kali giúp mái tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn và hạn chế sự gãy rụng đáng kể.

Cách thực hiện: Sau khi gội đầu, chị em chuẩn bị khoảng 50-100ml bia tươi nguyên chất để gội đầu. Trong quá trình gội, tiến hành mát xa nhẹ nhàng mái tóc và da đầu từ 10-15 phút để tóc và da đầu được thấm bia. Gội đầu bằng bia là một cách làm giúp trị rụng tóc bằng bia hiệu quả.

Trị rụng tóc với bia

Gội đầu bằng bia trị rụng tóc hiệu quả

Ủ tóc bằng bia

Chị em có thể chếkem ủ trị rụng tóc bằng bia. Lấy một lượng bia vừa đủ tùy theo lượng tóc của chị em mỏng hay dày gội đầu. Sau đó ủ tóc khoảng 15-20 phút. Mái tóc của bạn sẽ mượt mà tự nhiên hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên với lượng tóc rụng giảm đáng kể sau mỗi lần áp dụng cách làm này.

Dùng bia ủ tóc để dưỡng tóc mềm mượt

Ủ tóc bằng bia, một cách làm giúp trị rụng tóc cho trường hợp tóc rụng ít

Xả tóc

Thêm một chút mật ong hoặc bơ, trộn đều hỗn hợp sau đó xả tóc như thông thường. Cách làm này cũng cung cấp dưỡng chất cho tóc và trị rụng tóc hiệu quả.

Trị rụng tóc bằng bia áp dụng cho các trường hợp tóc rụng ít

Trị rụng tóc bằng bia áp dụng cho các trường hợp tóc rụng ít

Tuy cách làm trị rụng tóc bằng bia hiệu quả, nhưng dùng bia thì vẫn chưa đủ triệt để trong điều trị cho các trường hợp tóc rụng nhiều, rụng tóc thành mảng hay người có nguy cơ hói đầu. Hiểu được điều đó, Kim Thoa với dầu thảo dược trị rụng tóc được nghiên cứu sản xuất có hàm lượng cao dưỡng chất giúp phục hồi và trị rụng tóc cho các trường hợp từ nhẹ đến nặng.

Các bộ dầu trị rụng cho từng chất tóc kết hợp tác động từ các loại thảo dược thiên nhiên: bưởi, bồ kết, hương nhu, dầu dừa có nhiều vitamin B5, biotin, kẽm và hợp chất Saponin cùng axit lactic không chỉ giúp tóc mọc nhanh, đen mượt mà còn nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ từ bên trong, hỗ trợ trị rụng tóc cho nhiều trường hợp.