Nghe nhạc giúp nâng ngực cách làm đẹp kì cục của chị em

 

Nghe nhạc giúp nâng ngực cách làm đẹp kì cục của chị em
Nhạc giúp nâng ngực

 

Ai cũng yêu cái đẹp và muốn mình trở nên đẹp hơn. Vì thế mà nhiều người đã bất chấp để làm đẹp dù rằng biết cách mình đang thực hiện rất kì cục và hiệu quả còn rất mơ hồ.

Tiếng trẻ con khóc cũng giúp nâng ngực?

Vòng 1 vốn dĩ là niềm tự hào của phái đẹp, điểm hấp dẫn về giới tính rõ rệt nhất toát lên ở một người phụ nữ. Vì vậy, những người phụ nữ không may mắn sở hữu được vòng 1 vừa ý thì lo lắng là điều hiển nhiên.

Thế nên, nhạc nâng ngực với những lời quảng cáo có cánh, phương pháp nhẹ nhàng, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi đã khiến chị em đổ xô nhau cùng thử. Một vài nhân vật trên mạng ảo còn tự tin khẳng định mình đã tăng được 10cm vòng 1 chỉ sau 1 thời gian ngắn nghe nhạc nâng ngực.

 

Tiếng trẻ con khóc cũng giúp nâng ngực?
Vòng 1 hấp dẫn luôn là khát khao của nhiều phụ nữ. Ảnh minh họa

 

Theo như quảng cáo thì nhạc nâng ngực có tên nước ngoài là Rockmelon. Loại nhạc này do một tiến sĩ Nhật Bản tên là Hitdeto Tomabechi phát hiện và nghiên cứu. Các tài liệu nước ngoài nghiên cứu về loại nhạc này nêu ra giả thiết rằng, sở dĩ nhạc nâng ngực có thể khả dụng là bởi bản năng làm mẹ của người phụ nữ.

Theo đó, ý thức và cơ thể của một người phụ nữ thường nhạy cảm với tiếng trẻ con đang khóc. Nên loại Rockmelon này nghiên cứu theo tần số âm thanh của tiếng trẻ con khóc, não sẽ phản ứng với tần số âm thanh này và khiến ngực căng ra. Và khi nghe nhạc nâng ngực thường xuyên thành phản xạ sẽ khiến vòng 1 tăng kích thước.

Tuy vậy, tại Việt Nam vẫn chưa có thông báo chính thức nào về sự du nhập của nhạc nâng ngực. Nhưng trên các diễn đàn dành cho phụ nữ, chị em liên tục kháo nhau về loại nhạc nâng ngực này.

Không biết vô tình hay cố ý, những câu chuyện về hiệu quả của nhạc nâng ngực được “các mẹ” ca ngợi rất hùng hồn kèm theo link của những trang web bán nhạc nâng ngực.

Nhạc nâng ngực khống chế tải về, nên để sử dụng được, người nghe sẽ phải trả tiền theo lượt. Đơn giản nhất là hình thức nhắn tin điện thoại, người sử dụng dịch vụ sẽ được nhận một mã code. Gõ mã code vào sẽ nghe được nhạc và muốn nghe thêm phải tiếp tục gửi tin nhắn

Chưa có cơ sở chứng minh

Một số người tinh tường cho rằng đây chỉ là hình thức móc túi chị em. Khi được hỏi về nhạc nâng ngực chị Nguyễn Thị Thu Hà, 32 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận chia sẻ: “Hồi mới xôn xao nhạc nâng ngực, mình cũng tìm hiểu về nó. Vì phụ nữ nào chẳng muốn vòng 1 của mình đẹp hơn. Nhưng sau đó thì mình không tin tưởng lắm. Giả thiết tần số âm thanh có vẻ mơ hồ, trong khi phương pháp massage tại nhà cũng rẻ tiền, được khoa học chứng minh mà vẫn không có mấy hiệu quả”.

Tuy không tin tưởng mấy, nhưng hầu hết các bà, các chị đều thử mất tiền để nghe một lần. “Tích tiểu thành đại” lợi nhuận thu về cho các trang web bán nhạc nâng ngực là không hề nhỏ.

Và để kiểm chứng, PV cũng “bấm bụng” mất 15.000 đồng soạn tin nhắn gửi đến tổng đài để được sở hữu trọn bộ album nhạc nâng ngực. Tuy nhiên, chỉ được nhận về vài bản nhạc chuông ngắn.

Không biết tần số âm thanh có nâng được ngực hay không nhưng tác dụng gây … ức chế thì rất rõ ràng. Bằng những âm thanh chói rít, giai điệu hỗn loạn dễ khiến người ta phải tắt ngay nếu tình cờ nghe thấy.

 

Chưa biết nhạc nâng ngực có hiệu quả hay không nhưng nó đã gây ra đau đầu, chói tai
Nhạc nâng ngực được bán tại Việt Nam có âm thanh chói tai, dễ gây căng thẳng. Ảnh minh họa

 

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Võ Tấn Sỹ, công tác tại một bệnh viện thẩm mỹ tại quận 10 TPHCM cho biết: “Tôi có nghe qua về nhạc nâng ngực, nhưng những lý thuyết này thực sự rất mơ hồ và chỉ nằm trên mặt lý thuyết. Chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể lẫn công trình nào chứng minh tác dụng. Có thể các đối tượng muốn kiếm lợi đã dựa vào tâm lý muốn làm đẹp nhanh chóng và không đau đớn của phụ nữ để lừa đảo”.

Bác sĩ Võ Tấn Sỹ phân tích, bất cứ một phương pháp làm đẹp nào đã được khoa học chứng minh đều phải đưa ra liệu trình thích hợp. Ví dụ như nhạc nâng ngực thì nghe như thế nào, nghe trong bao nhiêu lâu, nếu nghe không quen, ức chế tinh thần thì phải giải tỏa như thế nào.

Nguy hiểm hơn, có nhiều loại âm thanh với những tần số được nghiên cứu kỹ để làm ức chế tâm thần, nếu nghe lâu dài có thể dẫn đến trầm cảm, rối loạn hành vi, .v.v.

Bác sĩ Võ Tấn Sỹ chia sẻ: “Có được vòng 1 hấp dẫn, quyến rũ vốn là mơ ước của nhiều quý bà, quý cô, nhưng cần thiết phải tỉnh táo, chọn lựa dịch vụ uy tín, chất lượng để tránh khỏi việc tiền mất tật mang”.

Theo Bá Nguyễn – Nguyên My

Một thế giới