Nếu đã thích một chiếc váy kẻ, đừng chần chừ!

Váy kẻ là trang phục không bao giờ cần quá một phút để đắn đo có mua về hay không. Hoặc nếu có một trang phục nào đó cần mua ngay tắp lự khi cảm thấy tủ đồ đã trở nên nhạt nhẽo, cũ kỹ, đó chắc chắn là váy kẻ!

Thay vì màu đen truyền thống và dễ mặc, váy kẻ mang tới cái nhìn tươi mới, trẻ trung hơn. Lứa tuổi nào cũng có thể diện một chiếc váy kẻ mà vẫn tự tin rằng mình xinh đẹp. Khi 20 tuổi là chiếc váy kẻ bằng cotton overisze, có túi hai bên hông để thỏa thích mang theo cả tá đồ; khi 25 tuổi là chiếc maxi kẻ xẻ tà, mặc cùng sơ mi caro buộc vạt cho chuyến đi biển mùa hè; lúc 30 tuổi lại là chiếc đầm kẻ dáng sơ mi màu xanh baby blue, vừa trẻ trung vừa hợp tuổi diện đi làm…

Cứ thế, những chiếc váy kẻ theo chân các cô gái đi khắp quãng thời gian tươi đẹp nhất. Nhìn váy kẻ, ta chẳng còn bận tâm mình đang ở độ tuổi nào, đang còn trẻ hay đã bước sang tuổi “băm”. Váy kẻ cũng chẳng chẳng tạo ra ranh giới quá sâu đậm giữa “thời trang đường phố” và “thời trang công sở” hay thời trang của những buổi dã ngoại, cho nên ai cũng có thể mặc và đi đâu cũng có thể mặc.

1

Váy kẻ dễ mặc nhưng không vì thế biến người mặc kẻ người tùy tiện. Chúng dĩ nhiên không mang vẻ đẹp khoa trương hay khiến người ta nghẹt thở, chỉ đơn giản là vẻ đẹp mà ai cũng có thể chấp nhận và không nửa lời phán xét. Đối với thời trang, đó đã là một sự thành công.

Còn giờ thì hãy cùng dành chút thời gian để ngắm những mẫu váy kẻ đẹp nhất, dễ ứng dụng nhất nhé!

Nếu đã thích một chiếc váy kẻ, đừng chần chừ! – 2

Nếu đã thích một chiếc váy kẻ, đừng chần chừ! – 3

Các quý cô công sở thật khó mà làm ngơ trước những chiếc váy kẻ quá đỗi thanh lịch và trẻ trung này

Nếu đã thích một chiếc váy kẻ, đừng chần chừ! – 4