Tìm hiểu công nghệ cấy chỉ giảm béo chân ULTRAPlus Megaform tại phòng khám SV

giảm béo chân

Béo chân béo bắp chân có lẽ là điều khiến nhiều người cảm thấy tự tin. Khi mỡ xuất hiện ở vùng này sẽ khiến cho việc mặc trang phục không được đẹp. Một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả. Chính là công nghệ cấy chỉ giảm béo chân của phòng khám SV. Vậy bạn đã biết gì về công nghệ giảm béo chân này? Cùng hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây.

1.Nguyên nhân gây nên tình trạng béo chân

Trước khi tìm hiểu về công nghệ giảm béo chân của phòng khám Sv. Chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng béo chân hiện nay.

  • Chế độ ăn gây béo chân

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng béo chân, chính là do chế độ ăn của bạn. Chế độ ăn nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột và dư thừa calo sẽ gây nên tình trạng dư thừa mỡ. Có lẽ chính vì điều này mà phần thân dưới của bạn rất dễ gặp phải tình trạng béo chân của bạn bị to. Bạn nên lưu ý điều này để cải thiện giảm mỡ ở chân.

  • Tập luyện không đúng cách

Nếu như bạn là một người chăm chỉ luyện tập luyện, nhưng tập luyện sai cách cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho bắp chân của bạn bị to hơn. Bạn cần chú ý tập đúng để làm giảm tình trạng này.

  •  Lười vận động

Nếu như tập luyện không đúng cách thì lười vận động cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị béo bắp chân. Khi bạn không tập luyện để đào thải calo ra khỏi cơ thể. Thì những bộ phận dễ tích mỡ như đùi, mông, eo bắp tay của bạn sẽ rất dễ bị tích mỡ.

  • Do di truyền

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng béo chân có thể là do di truyền. Bởi đây là do di truyền về hình thái từ đời trước sang đời sau. Để cải thiện tình trạng này bạn có thể tham khảo cách giảm béo chân ULTRAPlus Megarform tại phòng khám SV.

giảm béo chân
Nguyên nhân gây nên tình trạng béo chân

2. Giảm béo tay với công nghệ ULTRAPlus Megaform an toàn hiệu quả như thế nào?

2.1 Công nghệ được thực hiện ở phương pháp này là gì?

Công nghệ được sử dụng ở phương pháp giảm béo chân này, chính là công nghệ giảm béo từng vùng ULTRAPlus Megaform. Tại phòng khám SV, công nghệ này sử dụng  sợi chỉ collagen phức hợp nguyên bào. Khi sợi chỉ được cấy vào cơ thể, các lớp trong sợi chỉ sẽ có tác dụng hóa lỏng và phân hủy mỡ. Sau đó nâng đỡ làn da của chúng ta, giúp da căng và không bị chảy xệ. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh có hiệu quả sau 60 phút. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng mắt thường. Mỡ thừa ở những vùng được cấy chỉ sẽ dần được đào thải ra ngoài. Đặc biệt khi thực hiện giảm béo chân với phương pháp này. Bạn có thể loại bỏ được tình trạng chân to bắp chân thô.

giảm béo chân
Công nghệ Ultraplus Megaform là gì?

2.2 Công nghệ giảm béo an toàn không cần phẫu thuật vẫn có thể giảm béo

Đây là một công nghệ khá an toàn, an toàn bởi phương pháp này không cần phải phẫu thuật, không dùng dao kéo mà vẫn có thể sử dụng để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể của bạn. Duy nhất ở phương pháp này chính là cảm giác hơi căng tức khi thực hiện siết mỡ. Khi thực hiện tại SV bán ẽ được những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Sẽ được thông báo đầy đủ các bước quy trình thực hiện từ khâu thăm khám, thực hiện, cho tới khâu tái khám. Các bác sĩ sẽ có trách nhiệm thông báo cho bạn về liệu trình thực hiện. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương pháp giảm béo chân này.

giảm béo chân
Phương pháp giảm béo chân tại phòng khám SV có an toàn không?

3. Chi phí khi thực hiện giảm béo chân tại phòng khám SV

Chi phí để thực hiện giảm béo chân khi sử dụng công nghệ ULTRAPlus Megaform là 4.000.000. Đây là mức chi phí vô cùng hợp lý. Những lợi ích mà phương pháp này mang lại cũng vô cùng lớn. Với 4 triệu đồng, bạn không cần ăn kiêng, không phải tập luyện mệt nhọc, không cần sử dụng các loại thuốc giảm cân độc hại mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả.

4. Kết luận

Khi đến với phòng khám SV, bạn lựa chọn giảm béo chân Ultraplus Megaform, chân của bạn sẽ nhanh chóng được thon gọn. Bất kể bạn bị béo chân do đâu, khi thực hiện phương pháp này, bạn vẫn có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng chân thô. Liên hệ ngay tới phòng khám SV để được hỗ trợ và tư vấn về liệu trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *